Phục hình toàn hàm - Multi Plus

Phục hình cầu răng và thanh bar bắt vít cho bệnh nhân mất răng toàn hàm trên 4 implant – Hệ thống trụ phục hình thế hệ mới


 

Trụ phục hình bắt vít nhiều đơn vị, được chỉ định cho các trường hợp phục hồi toàn hàm hoặc bán phần 4-6 Implants (khái niệm MultiPlus của BEGO Implants).

Giải pháp MultiPlus  là giải pháp phục hồi bắt vít cố định hữu hiệu cho các trường hợp mất răng toàn hàm hoặc bán phần, đặc biệt trong những trường hợp thiếu hổng xương vùng răng trong, bất lợi với các giải phẫu nguy cơ tai biến như xoang hàm trên và dây thần kinh hàm dưới; hoặc các chỉ định tránh sự cần thiết tăng trưởng xương và mô mềm (ghép xương, ghép mô mềm) trong quá trình điều trị Implants.

<<●>> Giải pháp có hệ thống:

- Trong trường hợp teo xương nghiêm trọng hoặc tình trạng xương không thuận lợi.

- Gia tăng khoảng vối phục hình cho thanh bar khi cấy ghép ở một góc nghiêng < 45°, bằng trụ phục hình MultiPlus nghiêng.

- Cấu trúc cầu và thanh bar khi được giữ lại một cách vững chắc và chính xác tuyệt vời bằng vít trên MultiPlus của BEGO Implants.

<<●>> Thiết kế có hệ thống:

- Phục hồi tức thì với trụ phục hình MultiPlus  và BEGO Implants với bề mặt TiPurePlus.

- Dụng cụ xác định hướng lỗ bắt vít phục hình của MultiPlus  abutments, tạo điều kiện dễ dàng khi gắn trụ phục hình MultiPlus  sau khi cấy ghép.

- Lấy dấu thiết kế khoa học và chính xác trên trụ phục hình MultiPlus, giúp dễ dàng thao tác và linh hoạt với hai chiều dài pin gắn lấy dấu.

<<●>> Quan điểm điều trị có hệ thống:

- Trụ phục hình MultiPlus có sẵn ở 0 °, 20 °, 30 ° và độ cao nướu khác nhau: linh hoạt hơn cho mọi trường hợp lâm sàng.

- Nhiều tùy chọn cho phục hình tạm thời hoặc sau cùng được cung cấp bởi nhiều các giải pháp phục hình khác nhau: Plastic Temporary Coping, Titanium Temporary Coping.

- Phục hồi bằng CAD / CAM từ BEGO Medical GmbH, giải pháp phục hồi toàn hàm được thực hiện 100% bằng kỹ thuật số.

-  Giải pháp Locator phục hình tháo lắp trên MultiPlus, thêm chỉ định cho những bệnh nhân hạn chế về khả năng tích hợp xương, bệnh nhân lớn tuổi, tiểu đường, hoặc khó khăn trong vệ sinh răng miệng.

88Tìm hiểu thêm về sản phẩm