Giới thiệu Công ty Suredent

Suredent™ cam kết tạo ra trải nghiệm nha khoa tin cậy tới bác sĩ lâm sàng và cho cả bệnh nhân

Chúng tôi là một đội ngũ Suredent đầy sức trẻ, đam mê, và trách nhiệm, đoàn kết. Giá trị lâu dài mà đội ngũ Suredent không ngừng theo đuổi là “ Tận tuỵ và cam kết ”.

Chúng tôi là một ý tưởng hoàn toàn mới trong lĩnh vực cung cấp và kinh doanh sản phẩm và giải pháp nha khoa tiên tiến. Và chúng tôi cung cấp “trải nghiệm nha khoa khác biệt”.

Với nhiều năm phục vụ, hỗ trợ kỹ thuật điều trị trong lĩnh vực Implant Nha khoa nói riêng, và Nha khoa nói chung, chúng tôi sâu sắc hiểu được những khó khăn trong điều trị của bác sĩ lâm sàng, điều đó thúc đẩy tập thể Suredent nỗ lực tìm kiếm và triển khai các sản phẩm và giải pháp điều trị nha khoa chất lượng tốt, giúp bác sĩ thuận lợi, an toàn hơn, hiệu quả hơn trong điều trị của mình. Chúng tôi luôn định hướng những sản phẩm & giải pháp nha khoa của mình sẽ giúp bác sĩ điều trị ngày càng tốt hơn, cho nhiều bệnh nhân hơn; từ đó làm tăng khả năng chấp nhận điều trị của bệnh nhân hơn, tăng trưởng kinh doanh tốt hơn.

Đối tác chiến lược của chúng tôi là BEGO Implants, một thương hiệu uy tín, và lâu đời đến từ Đức. BEGO thành công trong việc thiết lập các tiêu chuẩn trong ngành nha khoa, bắt đầu từ năm 1890. BEGO luôn nỗ lực hết mình để phát triển tốt nhất, sản phẩm & giải pháp và định hướng tương lai cho Bác sĩ, kỹ thuật viên Nha khoa và cho sức khỏe của bệnh nhân. Đó là những gì mà cái tên BEGO đã đại diện cho 128 năm. Là một đối tác có kinh nghiệm và trung thành, BEGO tích cực xây dựng tương lai của lĩnh vực sức khỏe răng miệng. Các Nha khoa và Labo trên toàn thế giới tin tưởng chuyên môn của BEGO để tìm ra giải pháp phù hợp. BEGO luôn luôn nhấn mạnh vào sự tiến bộ, năng lực và được sản xuất tại Đức. Đây là cách một thương hiệu uy tín toàn cầu phát triển công nghệ nha khoa tiên tiến: hợp kim quý và không quý cũng như thiết bị, vật liệu và dịch vụ để sản xuất phục hình giả chất lượng cao.

BEGO đã được biết đến như là nhà tiên phong CAD/CAM với công nghệ hàng đầu và đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi là đối tác đáng tin cậy cho các ca phẫu thuật nha khoa. Là một chuyên gia trong tất cả các quy trình của công nghệ nha khoa, chúng tôi dựa vào việc sản xuất với các vật liệu tương thích sinh học và các công nghệ phay và laser hiện đại: Laser nóng chảy chọn lọc, Cắt tốc độ cao, CAD / Cast® và Tạo mẫu nhanh. Và với hệ thống in 3D BEGO của chúng tôi, danh mục phối hợp của máy in 3D được phát triển nội bộ, thiết bị xử lý ánh sáng, vật liệu được kiểm tra khoa học, công cụ phần mềm và dịch vụ CAD/CAM trong lĩnh vực nha khoa kỹ thuật số.

Một hệ thống Implants Nha khoa chỉ hoàn hảo khi tất cả các thành phần đồng bộ ở từng chi tiết nhỏ. Đây là nguyên tắc của hệ thống BEGO Implants. Khi phát triển các giải pháp, chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi: làm thế nào có thể đạt được kết quả theo kế hoạch và tái sản xuất? Bằng cách thực hành khái niệm hệ thống một cách khoa học và không ngừng. Do đó, chúng tôi kết hợp các sản phẩm cấy ghép nha khoa, một thiết kế cấy ghép sáng tạo, phù hợp với cơ chế sinh học, một hệ thống an toàn của vật liệu sinh học và phẫu thuật có chức năng hướng dẫn. Để tối ưu hóa điều trị cấy ghép, việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số được chúng tôi hỗ trợ trong tất cả các bước của quy trình. Tất cả để điều trị bệnh nhân tối ưu.

Sản phẩm & giải pháp của Suredent cung cấp tới thị trường tại Việt Nam, bao gồm:

- Hệ thống sản phẩm & giải pháp Implants BEGO uy tín và chất lượng cao, sản phẩm Đức - chất lượng Đức.

- Giải pháp phẫu thuật có hướng dẫn (BegoGuide).

- Các sản phẩm CAD/CAM cho phục hình trên Implants.

- Vật liệu sinh học cao cấp: naturesQue MaxOss, naturesQue SemOss ; naturesQue collagen membrane.

- Dụng cụ lâm sàng.

- Dịch vụ cung ứng hàng hoá và hỗ trợ kỹ thuật: tận tâm, chu đáo, nhanh chóng và tin cậy.


SỨ MỆNH CỦA SUREDENT

Suredent mong muốn ngày càng nâng cao trải nghiệm nha khoa cho bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân, thông qua sản phẩm & giải pháp chất lượng cao, công nghệ điều trị số hoá và cam kết không ngừng cải thiện về chất lượng & dịch vụ hỗ trợ điều trị.

Theo đuổi khách hàng

Đội ngũ Suredent được xác định bởi sự thành công của khách hàng. Chúng tôi kết nối và hỗ trợ khách hàng thường xuyên để hiểu mọi khía cạnh trong vấn đề điều trị chuyên môn của họ, cố gắng khám phá những nhu cầu chưa được đáp ứng, những khó khăn trong các công việc điều trị cho bệnh nhân. Mỗi thành viên trong nhóm được trao quyền và tôn vinh cho những hiểu biết và hành động thúc đẩy niềm tin và niềm vui của khách hàng.

Giao tiếp minh bạch

Đội ngũ Suredent trao đổi liên tục để hoạt động như một nhóm thống nhất: tập trung và vững mạnh. Điều này đòi hỏi sự nhất quán, tôn trọng và trung thực. Chúng tôi hoan nghênh các quan điểm cá nhân và các ý kiến của các tổ chức, ban ngành Nha khoa trong và ngoài nước, cho một mục đích duy nhất là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Và chúng tôi cẩn thận lắng nghe và tìm kiếm phản hồi để cải thiện sự rõ ràng, củng cố các mối quan hệ để mở rộng tầm hiểu biết.

Có trách nhiệm

Đội ngũ Suredent thực hiện đúng những cam kết và thừa nhận khi chúng tôi thực hiện không đúng. Chúng tôi luôn chú tâm đến việc tối đa hóa lợi nhuận của mình dựa trên các nguồn lực về thời gian, năng lượng và tài sản.

Cam kết thực hiện đúng va thúc đẩy kết quả

  • Đội ngũ Suredent thấu hiểu và được thúc đẩy, đối mặt với nhiều tình huống khẩn cấp trong các điều trị nha khoa. Chúng tôi sẵn sàng và sẵn sàng cung cấp và phục vụ khi có yêu cầu, nhằm cam kết đạt hiệu suất cao nhất cho khách hàng, và cho tập thể.
  • Công ty luôn đánh giá cao những gì mọi thành viên trong nhóm đóng góp, sẵn sàng phục vụ để mang lại nhiều điều có giá trị cho bệnh nhân, cho cộng đồng.
     

Sẵn sàng phục vụ

Suredent là một tập thể đầy sức trẻ, có nhiều tâm huyết trong các hoạt động cung cấp và hỗ trợ các sản phẩm & giải pháp điều trị uy tín và chất lượng cao trong Implants nha khoa. Suredent tự  hào với đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng được huấn luyện chuyên nghiệp, có kiến thức sản phẩm và kỹ thuật chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong thực hiện điều trị.

Không ngừng cập nhật và đổi mới

Chúng tôi nghĩ mới và chúng tôi tự tin. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng giàu sức sáng tạo và khao khát của tuổi trẻ, không ngừng khám phá những con đường và giải pháp mới, và can đảm để biến chúng thành hiện thực. Thất bại không bao giờ quyết định một kết thúc, mà là khởi đầu của một con đường khác để thành công.
 

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển để trở thành một công ty kinh doanh phân phối trang thiết bị, vật tư Y – Nha khoa có năng lực và uy tín trong nước và khu vực Đông Nam Á; trở thành đối tác, cộng sự tin cậy và tận tuỵ của bác sĩ lâm sàng Việt Nam, đồng hành và phát triển bền vững cùng với khách hàng của mình.