BEGO Semados® SC/SCX implants

Giải pháp Implants đa năng và đầy mạnh mẽ, đặc biệt cho điều trị phục hồi toàn hàm hoặc bán phần


BEGO Semados® SC/SCX implants là dòng implants đa dụng có thể cấy ghép cho tất cả các chất lượng xương và vùng xương hàm. Cả hàm trên hay hàm dưới, xương D1 hay D2 với đủ thể tích xương , hoặc dùng nâng xoang tránh việc vô tình làm thủng màng xoang với thiết kế chóp Implants dạng hình tròn.

Dòng BEGO Semados® SC-implants có vùng cổ được xử lý nhám vi mô tương đồng với men răng tự nhiên.

- Thiết kế ren tự cắt cùng với đường kính thân implants tăng trong khi độ sâu của ren giảm giúp tăng độ vững ổn ban đầu. Các vi rãnh giúp gia tăng tỉ lệ tiếp xúc với xương, giúp giảm stress lên mào xương và đồng thời tại đỉnh các ren. Stress giảm 50% so với các implants không có thiết kế vi rãnh.

- Kết nối implants – trụ phục hình được thiết kế theo dạng cone 45o đã được kiểm nghiệm. Dạng cone 45o cho phép sự truyền tải lực cơ sinh học từ trụ phục hình đến implants tốt hơn. Đồng thời tránh tạo ra vi kẽ khi chịu lực sinh lý.

- Bờ vai láng (SC-Line) hoặc nhám (SCX-Line) cùng với bệ chuyển  tuỳ theo yêu cầu chỉ định điều trị và thói quen của Nha sĩ.Góc cắt tối ưu cho phép hướng dẫn xương ghép đi vào sâu trong bước ren.

- Kể từ đầu năm 2014, implant BEGO Semados® được sản xuất trong môi trường phòng sạch hiện đại dưới các điều kiện nghiêm ngặt, và có thể được đóng gói ngay lập tức trong môi trường ít vi khuẩn, ít vi hạt theo tiêu chuẩn ISO14644 Cl. 7 / GMP C.

Implant SC/SCX có bệ chuyển 0.25mm, giúp giảm sự chịu lực tại vùng mào xương. Tuy nhiên, bệ chuyển chỉ có hiệu quả nếu xương nằm dưới không quá 0.5mm so với mức bệ chuyển. Nếu xương đã tiêu, bệ chuyển không còn hiệu quả về mặt cơ sinh học. Nhằm giảm sự chịu lực của xương trong trường hợp tiêu xương, cổ implants có các rãnh sinh học. Các rãnh sinh học giúp giảm lực stress lên vùng mào xương đồng thời theo đỉnh của các rãnh sinh học. Điều này giúp giảm lực stress lên xương đáng kể, ngay cả khi xương đã tiêu dưới mức bệ chuyển.

 

88Tìm hiểu thêm về sản phẩm