Implants BEGO Semados® RS/RSX

Giải pháp Implants xuất sắc cho phục hồi vùng răng thẩm mỹ


 

Tiêu xương tối thiểu quanh implants là một trong những mục tiêu thiết kế nền tảng khi phát triển implant nha khoa. Theo thuyết Frost[2], được chấp nhận rộng rãi về mặt cơ sinh học, tiêu xương có liên quan đến quá tải lực phi sinh lý tại điểm implant đi vào xương. Để tránh quá tải lực BEGO Semados® RS/RSX-Line  phát triển một số đặc điểm thiết kế sau:

Kể từ đầu năm 2014, implant BEGO Semados® được sản xuất trong môi trường phòng sạch hiện đại dưới các điều kiện nghiêm ngặt, và có thể được đóng gói ngay lập tức trong môi trường ít vi khuẩn, ít vi hạt theo tiêu chuẩn ISO14644 Cl. 7 / GMP C.

Implant RS/RSX-Line có phần thân hình trụ. Thân implant có khả năng tự cắt, ren sinh học. Áp dụng tiên đề ứng suất đồng đều của Mattheck giúp thiết kế các ren của implants chịu được lực tải một cách lý tưởng. Cấu trúc ren sinh học giúp giảm stress đáng kể lên implants. Ngoài ra cũng giúp giảm lực stress lên mào  xương hơn 50% so với implants không có thiết kế ren sinh học.

Kết nối implant – trụ phục hình được thiết kế theo dạng cone 45o đã được kiểm nghiệm. Dạng cone 45o cho phép sự truyền tải lực cơ sinh học từ trụ phục hình đến implant tốt hơn. Đồng thời tránh tạo ra vi kẽ khi chịu lực sinh lý.

Thiết kế ren tự cắt với góc cắt tối ưu - đặc điểm tự canh giữa giúp implant dễ sử dụng và đặt vào nhanh sau chỉ vài lượt vặn.

Implant RS/RSX-Line có bệ chuyển 0.25mm. Giúp giảm sự chịu lực tại vùng mào xương. Tuy nhiên, bệ chuyển chỉ có hiệu quả nếu xương nằm dưới không quá 0.5mm so với mức bệ chuyển. Nếu xương đã tiêu, bệ chuyển không còn hiệu quả về mặt cơ sinh học. Nhằm giảm sự chịu lực của xương trong trường hợp tiêu xương, cổ implants các rãnh sinh học. Các rãnh sinh học giúp giảm lực stress lên vùng mào xương đồng thời theo đỉnh của các rãnh sinh học. Điều này giúp giảm lực stress lên xương đáng kể, ngay cả khi xương đã tiêu dưới mức bệ chuyển.

  

 

88Tìm hiểu thêm về sản phẩm