GIẢI PHÁP IMPLANT KHOẢNG HẸP Ø3.0

Giải pháp Implant tối ưu cho các trường hợp phục hình khoảng hẹp

Implants BEGO Semados® RSX khoảng hẹp - kích thước 3.0 được thiết kế hai khối, với trụ phục hình riêng biệt phù hợp với các tình huống lâm sàng. Implants được thiết kế hình thuôn tương đồng như cấu tạo của chân răng vùng răng thẩm mỹ. Các đặc điểm thiết kế xuất sắc nổi bật và khoa học:

Vật liệu thật sự tinh khiết Titanium Loại 4; bề mặt vô khuẩn, tinh khiết và đồng nhất: TiPurePlus , giúp quá trình tích hợp xương có tiên lượng hơn và tỷ lệ thành công lâu dài cao.

Implants BEGO Semados® RSX khoảng hẹp - kích thước 3.0 có phần thân hình trụ. Thân implant có khả năng tự cắt, ren sinh học. Áp dụng tiên đề ứng suất đồng đều của Mattheck giúp thiết kế các ren của implants chịu được lực tải một cách lý tưởng. Cấu trúc ren sinh học giúp giảm stress đáng kể lên implants. Ngoài ra cũng giúp giảm lực stress lên mào xương hơn 50% so với implants không có thiết kế ren sinh học.

Kết nối Conical Connection with Platform Switching vững chắc, tối ưu tích hợp thể tích xương và mô mềm xung quanh Implants và ổn định lâu dài.

Thiết kế ren sinh học, tự cắt giúp dễ dàng đạt độ ổn định ban đầu cao, tối ưu cho đặt Implant tức thì hay phục hình tức thì, hỗ trợ sự tạo xương sớm sau khi đặt Implants.

Implants BEGO Semados® RSX khoảng hẹp - kích thước 3.0 chỉ được sử dụng dành riêng cho việc phục hồi các khoảng phục hình khe hẹp ở vùng răng trước sau khi mất răng: hai răng cửa bên hàm trên (Răng 12, 22) hoặc bốn răng cửa hàm dưới (răng 42, 41, 31, 32).
Trong trường hợp đủ thể tích xương, nên sử dụng đường kính implant đường kính lớn nhất có thể tùy thuộc vào quan điểm phục hình và vùng răng chịu lực. Các quan điểm và kỹ thuật phục hình chịu lực cơ học cao trên implant nên được thực hiện với implants có đường kính lớn (> 4.0). Trong trường hợp phục hồi thanh bar, nên sử dụng đường kính ≥ 4.1

Trụ phục hình thẩm mỹ Kỹ thuật số CAD/CAM Titanium Base3.0, được hỗ trợ trên các công nghệ thiết kế: 3Shape, Sirona CEREC/ inLab, Exocad

- Dùng phục hình toàn sứ, bắt vít, đơn lẻ cho Implants BEGO Semados® RSX khoảng hẹp - kích thước 3.0

- Trụ phục hình được tạo hình sẵn với trục phục hình 0°.

- Chiều cao cổ nướu: 1.5mm.

- Giải pháp tối ưu cho phục hình bắt vít, loại bỏ dư lượng cement dưới nướu.