Giải pháp Implant cho bệnh nhân tiểu đường hoặc các trường hợp đặc biệt có nguy cơ về tích hợp xương và mô mềm

 

Implants BEGO Semados® SC là dòng implants được thiết kế với 0.5mm nhẵn láng bề mặt ở bờ vai Implants (Implants shoulder), đem lại cấu trúc bề mặt thân thiện với mô mềm hơn, giúp phòng ngừa các nguy cơ viêm nhiễm xung quanh Implants tốt hơn. Đặc biệt, nó được chỉ định tối ưu cho các trường hợp:

• Bệnh nhân nghiện thuốc, rượu bia.

• Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đã kiểm soát

• Bệnh nhân có tiền sử bệnh viêm nha chu nặng và đã kiểm soát.

• Bệnh nhân có vấn đề với tuyến nước bọt(vấn đề về mô tuyến, thuốc, v.v…)

Các đặc điểm thiết kế xuất sắc nổi bật và khoa học: vật liệu thật sự tinh khiết Titanium Loại 4; bề mặt vô khuẩn, tinh khiết và đồng nhất: TiPurePlus , giúp quá trình tích hợp xương có tiên lượng hơn và tỷ lệ thành công lâu dài cao; Kết nối Conical Connection with Platform Switching vững chắc, tối ưu tích hợp thể tích xương và mô mềm xung quanh Implants và ổn định lâu dài; Thiết kế ren sinh học, tự cắt giúp dễ dàng đạt độ ổn định ban đầu cao, tối ưu cho đặt Implants tức thì hay phục hình tức thì, hỗ trợ sự tạo xương sớm sau khi đặt Implants; Chóp Implants được thiết kế bo tròn, an toàn cho các giải phẫu xoang hàm trên và ống thần kinh hàm dưới.


 

Implant SC có bệ chuyển 0,25mm. Giúp giảm sự chịu lực tại vùng mào xương. Tuy nhiên, bệ chuyển chỉ có hiệu quả nếu xương nằm dưới không quá 0.5mm so với mức bệ chuyển. Nếu xương đã tiêu, bệ chuyển không còn hiệu quả về mặt cơ sinh học. Nhằm giảm sự chịu lực của xương trong trường hợp tiêu xương, cổ implants có các rãnh sinh học. Các rãnh sinh học giúp giảm lực stress lên vùng mào xương đồng thời theo đỉnh của các rãnh sinh học. Điều này giúp giảm lực stress lên xương đáng kể, ngay cả khi xương đã tiêu dưới mức bệ chuyển.


88Tìm hiểu thêm về sản phẩm