Implants BEGO Semados® implant RS/RSX Ø3.0

57862

Mô tả sản phẩm

Giải pháp Implants tối ưu cho các trường hợp phục hình khoảng hẹp.

Implant BEGO Semados® RSX khoảng hẹp - kích thước 3.0 được thiết kế hai khối, với trụ phục hình riêng biệt phù hợp với các tình huống lâm sàng. Implants được thiết kế hình thuôn tương đồng như cấu tạo của chân răng vùng răng thẩm mỹ. Các đặc điểm thiết kế xuất sắc nổi bật và khoa học: vật liệu thật sự tinh khiết Titanium Loại 4; bề mặt vô khuẩn, tinh khiết và đồng nhất: TiPurePlus , giúp quá trình tích hợp xương có tiên lượng hơn và tỷ lệ thành công lâu dài cao; Kết nối Conical Connection with Platform Switching vững chắc, tối ưu tích hợp thể tích xương và mô mềm xung quanh Implants và ổn định lâu dài; Thiết kế ren sinh học, tự cắt giúp dễ dàng đạt độ ổn định ban đầu cao, tối ưu cho đặt Implant tức thì hay phục hình tức thì, hỗ trợ sự tạo xương sớm sau khi đặt Implants.

Implants BEGO Semados® RSX khoảng hẹp - kích thước 3.0 chỉ được sử dụng dành riêng cho việc phục hồi các khoảng phục hình khe hẹp ở vùng răng trước sau khi mất răng: hai răng cửa bên hàm trên (Răng 12, 22) hoặc bốn răng cửa hàm dưới (răng 42, 41, 31, 32).

Trong trường hợp đủ thể tích xương, nên sử dụng đường kính implants lớn nhất có thể tùy thuộc vào quan điểm phục hình và vùng răng chịu lực. Các quan điểm và kỹ thuật phục hình chịu lực cơ học cao trên implants nên được thực hiện với implants có đường kính lớn (> 4.0). Trong trường hợp phục hồi thanh bar, nên sử dụng đường kính ≥ 4.1

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm

57862

Mô tả sản phẩm

BEGO Semados® implants

Kết nối

Conical Connection with Platform Switching

Hệ thống Implants

RS implants, RSX implants

Đường kính Implants

Ø3.0

Chiều dài

L10, L11.5, L13

Xử lý bề mặt

TiPurePlus

Chất liệu

Titanium grade 4

Hình dạng implants

Hình thuôn(Conical)

Công cụ thao tác

Insertion tool for implants, Hexagon Screwdriver 1.25 mm.

Đóng gói

Bao gồm:
Cover screw và Mount kết nối implants

Cảnh báo

CHỈ ĐỊNH HẠN CHẾ:
Implant RS/RSX khoảng hẹp - kích thước 3.0 chỉ được sử dụng dành riêng cho việc phục hồi các khoảng phục hình khe hẹp ở vùng răng trước sau khi mất răng: hai răng cửa bên hàm trên (Răng 12, 22) hoặc bốn răng cửa hàm dưới (răng 42, 41, 31, 32).

Vô trùng

Được vô trùng

Liên hệ đặt hàng: 0901 630 699